MUA SẮM TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1

Cửa hàng mở cửa tại địa chỉ Đường số 8, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức. 

Chúng tôi phục vụ quý khách từ thứ 2 đến Chủ Nhật, 8h-18h. 

Tất cả sản phẩm đăng tải lên website và facebook đều có mặt đầy đủ tại cửa hàng. Mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn lưu ý quý khách nên kiểm tra kĩ lưỡng các sản phẩm trước khi thanh toán.

MUA SẮM ONLINE TẠI WEBSITE VÀ FACEBOOK

Nhằm tiện lợi cho việc theo dõi sản phẩm của các khách hàng ở xa và khách hàng không có nhiều thời gian để đến trực tiếp. Ngoài bán hàng trực tiếp tại cửa hàng. Gia đình là số 1 còn bán hàng và cập nhật sản phẩm lên:

Website: giadinhlaso1.vn

Facebookhttps://www.facebook.com/dokhuyenmaigiadinh

Tất cả những sản phẩm đều được cập nhật mới nhất lên website và facebook. Chúng tôi trực tiếp chụp ảnh nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì không sợ tình trạng sản phẩm thật không giống hình bên ngoài.

Khi đặt hàng tại website và facebook, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin một cách rõ ràng và chính xác nhất để tiện cho việc giao hàng của cửa hàng. Sau khi đặt hàng, cửa hàng sẽ liên hệ xác nhận đơn hàng với khách và giao hàng trong 1-2 ngày.

CÁCH THỨC MUA HÀNG ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG Ở TỈNH

Những khách hàng ở ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh thường e ngại vì cửa hàng ở xa không coi trực tiếp sản phẩm được? Giao hàng có uy tín không? Có phải chờ đợi lâu không?

Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, vì chúng tôi bán chính những sản phẩm do chính tay chúng tôi chụp, không qua chỉnh sửa nên hàng hóa bên ngoài sẽ giống hệt hình ảnh khách hàng nhìn thấy trên mạng.

Cửa hàng hoạt động vì chữ tín, giao hàng nhanh chóng và chất lượng ngay khi nhận được tiền khách hàng gửi đến tài khoản. Nếu có bất cứ lỗi sản phẩm nào do cửa hàng gây ra, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với khách hàng.

 

 

Lên đầu trang