Sự ra đời của cửa hàng "Gia Đình Là Số 1"

Chặng đường chúng tôi hình thành ra một cửa hàng cung cấp đồ dùng gia đình là một hành trình dài.

Là một người mẹ có con nhỏ. Là một người vợ của gia đình. Tôi luôn mong muốn đem lại cho những điều tốt đẹp nhất chồng con. Việc mua sắm những đồ dùng trong gia đình, đồ chơi của con tốn khá nhiều thời gian của tôi. Vì muốn con chơi những trò chơi an toàn, gia đình sử dụng những đồ dùng đẹp bền. Tôi phải chạy đi chạy lại rất nhiều địa điểm để mua. Mua hàng trên mạng thì e ngại vì sợ bên ngoài hàng không giống như hình. Trải qua những điều đó, tôi thấu hiểu được mong muốn của những người có gia đình như tôi. Ý định về một cửa hàng bán tất tần tật những món hàng cần thiết cho gia đình, cho mẹ, cho bố, cho trẻ em từ đó hình thành và triển khai.

Những cửa hàng đồ khuyến mãi hiện nay rất nhiều, cửa hàng bán đồ dùng gia đình cũng không thiếu. Cửa hàng "Gia Đình Là Số 1" ra đời tương đối trễ. Tuy nhiên, chúng tôi không lấy sự nhộn nhịp ban đầu làm mục tiêu phát triển mà lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng để thu hút sự tin tưởng từ khách hàng.

Khi tôi đi mua hàng, tôi chọn sản phẩm chất lượng, an toàn cho gia đình. Nên bây giờ bán sản phẩm cho khách hàng. Tôi cũng mong muốn đem đến những sản phẩm thật sự giá trị, chất lượng với giá tốt nhất đến với tất cả khách hàng. 

Gia Đình luôn luôn là điều tuyệt vời nhất. Cái tên " Gia Đình Là Số 1" gần gũi với mọi gia đình. Chúng tôi mong muốn sẽ là người bạn đồng hành với gia đình của bạn.

 

Lên đầu trang